Ưu đãi Viettel

Tốc độ thường gói cước UMAX50N & UMAX4G có nhanh không?

Dù mới chỉ ra mắt trong thời gian ngắn nhưng hai gói cước data UMAX50N và UMAX4G đang làm mưa làm gió trên thị trường vì mức giá siêu hấp dẫn chỉ 50.000đ. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa rõ và còn quan ngại về tốc độ thực tế của gói cước này sau khi hết Data tốc độ cao sẽ như thế nào, Mezor Vietnam sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé.

Ưu đãi gói cước UMAX50N và UMAX4G

UMAX50N UMAX4G
5GB tốc độ cao dùng trong 30 ngày. Hết 5GB, truy cập không giới hạn data ở tốc độ 3Mbps (tốc độ thường)
Miễn phí data TikTok
Sử dụng trên mọi hạ tầng (2G, 3G, 4G) Chỉ sử dụng trên hạ tầng 4G

Tốc độ thường UMAX50N & UMAX4G có nhanh không?

Sau khi hết 5GB tốc độ cao, hệ thống sẽ hạ băng thông truy cập xuống tốc độ 3Mbps. Với tốc độ này, bạn hoàn toàn có thể lướt Facebook, Instagram, xem video trên Netflix, Facebook Watch, YouTube,… ở độ phân giải 720p 30fps. Tuỳ vào thời điểm và thiết bị có thể xem ở độ phân giải 1080p 30fps mà không hoặc ít tình trạng giật lag. Đối với ứng dụng TikTok, hệ thống sẽ tự động mở băng thông tối đa giúp cho trải nghiệm sử dụng mượt mà.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể video call với các ứng dụng Messenger, Zalo,… hay họp trực tuyến với Google Meet, Zoom, Microsoft Team,… với kết nối mạng rất ổn định.

Về chơi game, gói cước UMAX50N và UMAX4G vẫn đảm bảo trải nghiệm sử dụng rất ổn. Mình đã test các tựa game di động như Liên Quân Mobile, PUBG hay cả Genshin Impact vẫn chiến một cách ngon lành.

Điểm hạn chế của gói cước UMAX50N & UMAX4G?

Tất nhiên đi kèm với mức giá rẻ thì UMAX50N và UMAX4G vẫn có bộc lộ một số điểm yếu. Do tốc độ tối đa chỉ khoảng 3Mbps (375 KB/s) cho nên sẽ không phù hợp để tải ứng dụng, phim hay dữ liệu lớn. Và một số website tối ưu không tốt như Telegram có thể gặp tình trạng giật lag khi xem video.

Kết luận

Nhìn chung gói cước UMAX50N và UMAX4G đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng cơ bản. Facebook, YouTube, Instagram hay lướt TikTok, học online khá ổn định. Gói cước chỉ bộc lộ điểm yếu khi download dữ liệu lớn,bạn sẽ phải chờ khá lâu. Ad nghĩ bạn cũng không muốn download bằng tốc độ 3Mbps đâu nhỉ ^^!

Anh em đã sử dụng 2 gói cước này chưa? Chia sẻ trải nghiệm sử dụng thực tế của anh em ở bên dưới phần bình luận này nhé!

Tuấn Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *