Thông báo Diginow

Phát hotspot không giới hạn, nhiều thuê bao Wintel bị khoá

Mặc dù triển khai gói cước với mức giá rất ưu đãi, một số người dùng Wintel vẫn “lách” luật để sử dụng phát hotspot không giới hạn data. Hành vi sử dụng các thiết bị hỗ trợ hoặc can thiệp trái phép bằng phần mềm để sử dụng phát hotspot là vi phạm chính sách sử dụng của Wintel.

Mới ra mắt trong tháng 12/2022 đến nay, nhưng các gói cước “tỷ GB data” của Wintel đã khiến cho thị trường viễn thông sôi động hơn bao giờ hết. Đáng chú ý trong đó phải kể đến Win55 hay mới nhất là Win60 đã bắt đầu mở bán từ 16/02/2023 ưu đãi data không giới hạn tốc độ cao.

Tuy nhiên, dung lượng phát hotspot của các gói cước Wintel bị hạn chế, chỉ từ 3 đến 5GB. Tức là người dùng sẽ bị giới hạn dung lượng chia sẻ internet cho thiết bị khác.

Tràn lan “bí kíp” trên mạng xã hội

Trên các hội nhóm và mạng xã hội, một số người dùng truyền tay nhau “bí kíp” phát hotspot không giới hạn bằng các can thiệp vào hệ điều hành hoặc sử dụng các bộ phát Wifi được tuỳ chỉnh. Giá của các bộ phát Wifi này dao động từ 700.000đ đến cả triệu đồng, với cam kết sử dụng lâu dài từ người bán.

Ảnh chụp màn hình Facebook

Cẩn thận tiền mất tật mang

Hiện nhà mạng đã phát hiện nhiều thuê bao vi phạm chính sách sử dụng và đã có biện pháp chặn chiều hoặc khoá vĩnh viễn. Trong tương lai, Wintel có thể sẽ xử lý vi phạm mạnh tay hơn và rất có thể các lỗ hổng này sẽ được khắc phục.

Wintel thông báo chặn chiều thuê bao vi phạm

Do đó, Diginow khuyến cáo khách hàng không làm theo các hướng dẫn phát hotspot không giới hạn để tránh tiền mất tật mang hoặc các sự cố không mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *