Tài chính - Ngân hàng

Chuyển tiền đảm bảo của TPBank, người nhận yên tâm tiền về tài khoản

Thấu hiểu nỗi ám ảnh khi giao dịch bị lỗi chuyển khoản của cả người gửi và người nhận khi chuyển tiền liên ngân hàng, TPBank đã ra mắt tính năng “Chuyển tiền đảm bảo” trên ứng dụng TPBank Mobile. Không chỉ giúp người nhận yên tâm tiền chắc chắn được chuyển đến nơi, hệ thống này còn cho phép theo dõi “hành trình tiền đi” giúp người nhận có thể tra cứu dễ dàng, an tâm tiền sẽ về đúng đích.

Tính năng hiện đại đến từ sự thấu hiểu khách hàng

Chuyển tiền nhanh 24/7 là dịch vụ tuyệt vời giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch chuyển khoản một cách nhanh chóng và bảo mật. Nhưng không phải chuyển khoản lúc nào cũng được thuận lợi và đảm bảo đến nơi.

Anh Hưng, 25 tuổi, chủ một shop thời trang tại Hà Nội, thường xuyên phải giao dịch và đặc biệt là nhận tiền chuyển khoản của người mua hàng qua tính năng chuyển tiền nhanh 24/7. Tuy nhiên, anh Hưng chia sẻ không phải lúc nào khách hàng báo đã chuyển khoản, tiền đã trừ ở tài khoản của khách hàng là có thể nhận được ngay. Khi chuyển khoản gặp sự cố, anh không thể xuất hàng gửi cho khách khi chưa nhận tiền, nếu khách không thông cảm và hủy đơn sẽ gây thiệt hại cho việc kinh doanh với lý do không đáng.

Nhiều người sử dụng các ứng dụng ngân hàng cũng thường trong tình trạng sốt ruột khi gặp sự cố này. Gọi điện lên các tổng đài sẽ phải đợi tra soát, mất thời gian lại không chắc giải quyết được việc. Các ngân hàng thường chỉ trả lời chờ đợi đối soát vào ngày hành chính, trong khi mua bán thì không thể đợi lâu như vậy.

Mối lo ngại trên của người dùng chính là lý do sự ra đời của tính năng “Chuyển tiền đảm bảo” được tích hợp ngay trên app TPBank Mobile. Giờ đây, hai câu hỏi: tiền có tới nơi không và tiền đang ở đâu đã được TPBank giải đáp bằng công nghệ. Chuyển tiền đảm bảo giúp khách hàng yên tâm khi chuyển khoản thanh toán, mua sắm, cũng như minh bạch với đối tác.

Người nhận theo dõi được “hành trình tiền đi” tới tài khoản

Chưa dừng lại ở cam kết tiền 100% tới tài khoản, để tạo sự tiện lợi cao hơn, sau khi thực hiện chuyển khoản, người gửi và người nhận đều có thể truy cập dễ dàng theo dõi mọi “điểm dừng chân” của khoản tiền của mình qua đường link chính thức từ TPBank. Khoản tiền đi tới đâu là biết tới đó, vô cùng thuận tiện, uy tín và an tâm.

Đặc biệt, khách hàng không cần trả thêm bất kỳ khoản phí nào, đây tiếp tục là một điểm cộng trong danh sách các dịch vụ miễn phí vốn là ưu thế của TPBank trong mắt khách hàng.

Hướng dẫn chuyển tiền đảm bảo

Đầu tiên, người gửi cần phải sở hữu tài khoản TPBank để sử dụng chuyển tiền đảm bảo. Nếu chưa sở hữu tài khoản TPBank, hãy tải ngay ứng dụng tại đây và đăng ký tài khoản trực tuyến miễn phí nhé. Mở tài khoản, có liền trong 5 phút mà không cần đến ngân hàng tại đây.

Bước 1. Chọn tính năng chuyển tiền

Mở ứng dụng TPBank sau đó chọn tính năng chuyển tiền

Bước 2. Điền thông tin tài khoản nhận

Nhập thông tin số tài khoản nhận, số tiền và kiểm tra tên người nhận

Bước 3. Kích hoạt chuyển tiền đảm bảo

Nhớ nhấn vào nút gạt để bật tính năng chuyển tiền đảm bảo nhé!

Bước 4. Chia sẻ liên kết theo dõi giao dịch

Chia sẻ ngay hoặc sao chép rồi gửi liên kết trạng thái giao dịch cho người nhận tiền. Người nhận có thể tra cứu hành trình tiền đi thật dễ dàng

Bước 5. Người nhận truy cập liên kết

Người nhận sau khi nhận được link từ người gửi, mở liên kết và nhập 3 số cuối của số tài khoản nhận. Mọi thông tin giao dịch sẽ được hiển thị và bạn có thể theo dõi tiền đang trên đường đến đâu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *